MonMX4 lite - phần mềm linh hoạt mới để vận hành các thiết bị SENSYS

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0243-8518585
02438518585
Sản phẩm nổi bật
 • Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Hãng sản xuất: Hãng
  Mã sản phẩm: SBL
  Mô tả ngắn: The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.
  Nội dung tóm tắt:

  The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.

  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 21/07/2017
  Giá niêm yết: 0
  Giá bán: 0
FaceBook
Thống kê truy cập
MonMX4 lite - PM linh hoạt để vận hành TB SENSYS
MonMX4 lite - PM linh hoạt để vận hành TB SENSYS

SENSYS vui mừng thông báo phát hành một thành viên mới của gia đình phần mềm của chúng tôi. Để theo kịp với sự phát triển và cải tiến mới của hệ thống MX của chúng tôi và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, phần mềm MonMX đã được thiết kế lại.

Các phần mềm mới MonMX4 đã sẵn sàng cho tất cả các thiết bị mới mà có thể đi lên trong tương lai mà không loại bỏ các khái niệm đã được chứng minh của người tiền nhiệm.

Khái niệm mới, mô đun để kết nối các thiết bị: một phần mềm cho tất cả các thiết bị.
Cách linh hoạt mới để kết nối GPS.
Khái niệm cấp phép mới: Để tránh các dongle trong thực tế, phần mềm bây giờ bị ràng buộc với số serial của thiết bị khảo sát. Phần mềm có thể phục vụ như nhiều thiết bị như bạn muốn, chỉ cần nhập khẩu các tập tin giấy phép và bạn là tốt để đi.
Giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản được giới hạn cho những gì thực sự cần thiết trong một cuộc khảo sát. Được tối ưu hóa để sử dụng với màn hình cảm ứng.
Hỗ trợ của tất cả các loại cảm biến: Bất kỳ cảm biến có thể được kết nối có ý nghĩa có thể được cấu hình và hiển thị trong phần mềm. Chúng tôi hỗ trợ cảm biến trục ba của chúng tôi bây giờ cũng như độ cao, cảm biến áp lực aso Hơn nữa là đến, giải pháp thiết kế của khách hàng có thể như bình thường.
Cảm biến được tổ chức theo lớp; Các phép đọc trực tiếp lên đến 2 lớp có thể được hiển thị đồng thời trong giao diện người dùng. Một tệp dữ liệu sẽ được ghi lại cho mỗi lớp
Các định dạng dữ liệu độc quyền mới như UXO và ASCII đều có sẵn.
Xuất lại dữ liệu mới: Thiết lập sai trong quá trình khảo sát? Không vấn đề gì! Không cần phải lặp lại cuộc khảo sát! Chỉ cần chỉnh sửa cài đặt của bạn và xuất dữ liệu lại.
Bộ lọc mới để cải thiện dữ liệu của bạn: Khi xuất dữ liệu sang UXO, một số bộ lọc như median, moving median, 50Hz và Hodrick-Prescott có sẵn.
Tôi sử dụng một phiên bản trước của MonMX. Tôi có nên chuyển sang MonMX4 không?

Nếu bạn sử dụng MonMX 3.xx, bạn sẽ hoan nghênh thực tế là chuyển sang MonMX4 sẽ làm cho thủ tục đồng bộ hóa không cần thiết. Điều này đã được khắc phục bằng quá trình đồng bộ hoá tự động.

Trong trường hợp bạn có kế hoạch tăng đội tàu của bạn các thiết bị khảo sát và giống như ý tưởng về một hoạt động thống nhất MonMX4 có giá trị có một cái nhìn.

Quảng cáo
  đối tác1đối tác1
  đối tác 2đối tác 2
  đối tác 3đối tác 3
  slide4slide4
  đối tác 5đối tác 5
Kết nối với chúng tôi
Hotline: 02438.518.585
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN