Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0243-8518585
02438518585
Sản phẩm nổi bật
 • Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Hãng sản xuất: Hãng
  Mã sản phẩm: SBL
  Mô tả ngắn: The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.
  Nội dung tóm tắt:

  The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.

  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 21/07/2017
  Giá niêm yết: 0
  Giá bán: 0
FaceBook
Thống kê truy cập
Đối tác

 

INTEC đã trở thành đại diện chính thức của SENSYS (http://www.sensys.de/), một nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị và hệ thống khảo sát điện từ trường trong lòng đất tại Đức và Châu Âu. 

 

Với những kinh nghiệm có được từ hơn 2 thập kỷ qua, cũng như việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho hơn 50 quốc gia trên thế giới, SENSYS phát triển được những sản phẩm cao cấp, nhằm phục vụ những yêu cầu hết sức thách thức và hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt. Công ty luôn hướng tới mục tiêu cung cấp và bổ sung những tính năng ưu việt cho các sản phẩm như độ tiện lợi, cơ chế tiết kiệm năng lượng thông minh, gia tăng độ bền cho sản phẩm, hay dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình.

 

Nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu đa dạng và đặc thù của các quốc gia bị ảnh hưởng bom, mìn, vật nổ, SENSYS  đã nghiên cứu và phát triển  hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực khảo sát dò tìm bom mìn, vật nổ nằm trên cạn và dưới nước. Sau một thời gian tìm hiểu về tính chất và tình trạng ô nhiễm bom mìn vật nổ phức tạp ở Việt Nam, và những thách thức trong công tác dò tìm phát hiện bom đạn nằm sâu trong lòng đất một thời gian dài sau chiến tranh, Công ty SENSYS đã giới thiệu các sản phẩm ưu việt của công ty như Máy dò bom SBL 10, hệ thống khảo sát dưới nước công nghệ cao MAGRAY.

Quảng cáo
  đối tác1đối tác1
  đối tác 2đối tác 2
  đối tác 3đối tác 3
  slide4slide4
  đối tác 5đối tác 5
Kết nối với chúng tôi
Hotline: 02438.518.585
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN