MXPDA đang được sử dụng tại Đại học Kentucky

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
0243-8518585
02438518585
Sản phẩm nổi bật
 • Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Thiết bị dò kim loại SBL 10

  Hãng sản xuất: Hãng
  Mã sản phẩm: SBL
  Mô tả ngắn: The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.
  Nội dung tóm tắt:

  The SBL10 is a very compact handheld device for detection of ferromagnetic objects in the ground. With only 3.7 kg and a clearly arranged control display, the SBL10 is easy and intuitive to operate. Due to its folding mechanism the SBL10 needs no assembly and is ready within seconds.

  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 21/07/2017
  Giá niêm yết: 0
  Giá bán: 0
FaceBook
Thống kê truy cập
MXPDA đang được sử dụng tại Đại học Kentucky
MXPDA đang được sử dụng tại Đại học Kentucky

Theo lời mời của Tiến sĩ George Crothers, giám đốc của Bảo tàng Nhân chủng học William S.Webb và Phó Giáo sư tại Đại học Kentucky, SENSYS đã tiến hành khảo sát khảo cổ học gần Lexington, Kentucky. 

Cuộc khảo sát này có hai mục đích chính: Thứ nhất, để mở rộng, bổ sung và xác nhận các kết quả được khám phá bằng một từ kế từ kênh đơn tại 15Wd2, tên chính thức của địa điểm đó được chỉ định bởi Văn phòng khảo cổ bang Kentucky (KOSA ). Mặt khác, việc thăm dò này nhằm chứng minh hiệu quả, tính chính xác và tốc độ mà hệ thống MXPDA cung cấp. Cả hai mục đích đã đạt được. Chỉ trong 8 giờ, một phần ba 15WD2 bao gồm khoảng 10 ha đã được khảo sát. Các dữ liệu thu được xác nhận các phát hiện của một bản đồ từ năm 1760 mà là sở hữu của các nhà nghiên cứu. 

 

Kết quả cung cấp cho các nhà khảo cổ học với một bản đồ chính xác, địa lý tham khảo để lên kế hoạch cho công việc tiếp theo của họ. Tiến sĩ Crothers không chỉ hài lòng với số lượng dữ liệu có thể thu được trong một thời gian ngắn, chất lượng dữ liệu và tốc độ phân tích đã thuyết phục ông ta. Theo yêu cầu của Tiến sĩ Crothers thiết bị vẫn còn ở trường đại học đã sẵn sàng cho các nghiên cứu thực địa của Tiến sĩ Crothers và nhóm của ông.

Quảng cáo
  đối tác1đối tác1
  đối tác 2đối tác 2
  đối tác 3đối tác 3
  slide4slide4
  đối tác 5đối tác 5
Kết nối với chúng tôi
Hotline: 02438.518.585
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN